[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ [/giacu] [tinhtrang]còn hàng[/tinhtrang] [motangan]Bánh tráng ép hay bánh ép là món đặc sản Huế , món ăn vặt khoái khẩu của khách hàng trẻ tuổi , món ăn đơn giản này luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ .[/motangan]
[chitiet] Bánh tráng ép - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Bánh tráng ép hay bánh ép là món đặc sản Huế , món ăn vặt khoái khẩu của khách hàng trẻ tuổi , món ăn đơn giản này luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ .
Bánh tráng ép được chế biến khá đơn giản , dễ làm , nhưng không phải ai làm cũng ngon . Bánh ép ngon phải thợ chuyên nghiệp , có tay nghề , có kinh nghiệm và phải có chút bí quyết nghề nghiệp nữa . Nguyên liệu làm bánh tráng ép rất gấn gủi là bột lọc và nhân. Nhân bánh khá đa dạng với trứng, thịt, pa tê, bò khô. Bánh tráng ép được làm chín bằng cách ép hai miếng nhôm với nhau trên lò than hồng. Bỏ lần lượt bột lọc và nhân bánh vào, cũng như không nên ép quá lâu khiến bánh sẽ khô và cứng. Khi ép tiếng xì xèo cùng mùi thơm của bánh tỏa ra làm cho sự hấp dẫn càng tăng thêm .
Bánh được ăn kèm với rau răm, chua ngọt và dưa leo. Nước mắm được pha sẵn hoặc khách có thể tự mình pha chế tùy thích. Món này thường được chấm với nước mắm pha nhiều ớt, vừa ăn vừa hít hà mới ngon. Khi ăn, vị dai dai của bột lọc và mùi thơm béo của nhân hòa quyện cùng rau dưa khiến món này ăn hoài mà không ngán.
[hot]- 10%[/hot]