CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng







[giaban]430,000 đ[/giaban] [giacu]500 gam[/giacu] [tinhtrang]
  • Đóng gói 500 gam
  • Miễn phí đóng gói hàng .
  • Miễn phí ship hàng trong nội thành với đơn hàng > 250.000 .
  • Giao hàng toàn quốc theo phương thức COD .

[/tinhtrang] [motangan]Mực khô  là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng.[/motangan] [chitiet]Mực Khô (SIÊU THỊ ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG )


Mực khô  là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng.   Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé tơi thành từng sợi nhỏ. Món mực khô đặc biệt thông dụng, giữ được lâu, chế biến thành nhiều món ngon và là đặc sản tại một số vùng nhất là các vùng biển và được du khách mang về như một món quà, đặc biệt là món mực một nắng . Mực khô rất thích hợp trong các dịp nhậu đặc biệt là mực khô nướng và dùng chung với bia hoặc rượu .
muc kho

Chất lượng sản phẩm
Thành phần dinh dưỡng trong 100g ăn được của mực khô: 291 calo, 32,6g nước,
60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong
mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan,
selen... và cả hormon nam testosterone.
Một con mực khô hay khô mực đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau .
Về màu mực: Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu
hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực,
mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt
bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Khi mua mực về, nếu không ăn ngay thì phải bảo quản nếu không mực sẽ nhanh
chóng bị giảm chất lượng và mốc, không ăn được. Việc bảo quản bằng những phương pháp đơn giản sau : - Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào túi li lon đóng kín và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ tốt nhất là -18độC
 - Nên sử dụng mực khô trong vòng 4 tháng khi mua về. Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
- Không để chung mực khô với các sản phẩm tươi.
- Nướng mực bằng cồn 90 độ là ngon nhất. Nướng lửa than không để lửa to vì sẽ chín ngoài, sống trong .
Món phổ biến nhất với mực khô đó là mực nướng , mực khô nướng vừa thơm, vừa ngon, lại luôn được dùng để tiếp khách ngoài ra còn có món mực khô xào
dứa, Khô mực chiên bơ, món cháo mực ở Sài Gòn . Người Bắc hay làm món
mực rối, với các nguyên liệu như trứng, giò lụa, tôm khô, thịt gà, nước
dùng gà, xu hào, cà rốt, su su.
 Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát sưu tầm một số món ăn ngon chế biến từ mực khô đ cho các bạn tham khảo .Ngoài món ăn thông dụng của mực khô là món nướng , siêu thị chúng tôi cón sưu tầm một số món ăn khác từ mực khô như sau :




 Bảo quản chế biến
1- Mực khô ngào ớt
muc kho ngao ot
2-Mực khô chiên nước mắm

3 - Gỏi bưởi mực khô
4- Miến xào mực khô
Mien xao muc kho


Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán nhiều loại mực khô chất lượng, món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè .Qúy khách mua mực khô  liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 05113750467 . Chân thành cảm ơn .
[/chitiet] [hot]- 0%[/hot] 
0 nhận xét trên - Mực Khô Đà Nẵng